Mô tả về banner này

Hạnh phúc không chỉ ở đích đến còn ở chính con đường tôi đã đi

Đăng lúc: 27-07-2017 10:28:39

​​​​​​​Mỗi người đều có một hành trình riêng để tìm cho mình hạnh phúc. Với riêng tôi, hạnh phúc là cách mà tôi bước đi, cách mà tôi giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Dẫu cuộc đời này bắt tôi đương đầu với bao nhiêu thử thách, điều duy nhất mà tôi lựa chọn đó là “không đầu hàng trước số phận”

 

Tôi năm nay 23 tuổi, làm kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu, bố mẹ tôi đều là công chức ở Hà Nội. Xưa nay tôi vốn luôn tự tin về bản thân mình, tuy không xinh đẹp “sắc nước hương trời” nhưng tôi có làn da trắng, gương mặt khả ái, có lúm đồng tiền và nụ cười duyên, cộng với tính cách vui vẻ, hòa đồng nên bạn bè, đồng nghiệp ai cũng quý mến.
 

phat-trien-chieu-cao-tre

Cô nhân viên kế toán bị gia đình người yêu chê thấp lùn. Ảnh internet
 

Thế nhưng khi người yêu dẫn tôi về ra mắt gia đình anh ấy. Ngay những ánh nhìn đầu tiên, tôi đã nhận thấy sự phản đối trên khuôn mặt và thái độ của mẹ anh. Sau bữa cơm trưa, tôi xuống bếp gọt hoa quả, lúc quay trở lại phòng khách, tôi vô tình nghe được câu chuyện giữa anh và mẹ, bà phán một câu làm tôi choáng váng: “Cái Trang nó lùn, nhỏ con như thế, sau này sinh đẻ thế nào, sinh con ra lùn giống mẹ nó thì làm sao. Mẹ thấy không được.”

Lúc ấy, tôi sốc và tủi thân lắm, cố gắng lắm mới không òa khóc. Tôi xin phép về sớm. Sau đó, tôi đã dành thời gian rất nhiều để suy nghĩ về mọi thứ. Tôi yêu anh rất nhiều và anh cũng thế. Tôi biết, anh luôn bảo vệ tôi, đối với anh bản chất con người tôi mới là điều làm anh trân trọng nhất, anh nói tôi cho anh thời gian để thuyết phục mẹ.
 

tang-chieu-cao-thanh-cong

Mẹ chồng chê tôi thấp bé, sinh con ra lùn giống mẹ. Ảnh internet
 

Tôi thực sự xúc động và may mắn vì có người bạn trai giống anh và trong lúc “đứng giữa đôi dòng nước” tôi đã quyết định sẽ tự thay đổi bản thân mình, tôi không muốn bị mẹ chồng tương lai chê là “lùn một mẩu” càng không muốn phụ tấm chân tình của anh.

Tôi lên mạng tìm kiếm, quyết tâm tìm các bí quyết tăng chiều cao, làm thế nào để tăng nhiều cao nhanh nhất

Vô vàn các phương pháp, tôi có thể học theo các mỹ nhân Hàn Quốc đi kéo chân hay không? “Không”. Tôi bác bỏ ngay suy nghĩ đó vì đã xảy ra rất nhiều trường hợp đáng tiếc. Đó không phải là phương pháp an toàn dành cho tôi. Thuốc tiêm cải thiện chiều cao? Nó gây ra khá nhiều bệnh tật cho cơ thể. Vậy tôi phải làm gì? Tôi phải ăn gì để cải thiện chiều cao? Uống gì để thoát lùn hiệu quả? Tập luyện như thế nào để cải thiện được vóc dáng nấm lùn của mình?

Tôi điên cuồng kéo chuột và tôi thấy một giải pháp đến từ USA. Tôi nhấn vào xem. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định đến tận nơi để tìm hiểu trực tiếp và mua một hộp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall. Ngoài ra, tôi còn tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ.

Bên cạnh đó, tôi tích tập thể dục thể thao như bơi lội, đạp xe, nhảy cao. Tôi lên hẳn thực đơn tăng chiều cao cho riêng mình mới các thực phẩm quen thuộc như trứng, sữa…tôi hạn chế cà phê và tuyệt nhiên không đụng đến bia rượu. Cùng với thói quen sinh hoạt lành mạnh của mình, tôi tự tin chiều cao của mình sớm muộn cũng sẽ được cải thiện.
 

tang-chieu-cao-hieu-qua
NUBEST TALL – Giải pháp tăng chiều cao hiệu quả
 

Quả thật “trời không phụ lòng người”, chỉ sau thời gian ngắn, chiều cao của tôi đã tăng lên đáng kể, từ 1m55 chiều cao hiện tại của tôi là 1m60. Tôi cũng không tin vào những gì mình đã làm được nhưng đó là sự thật hiển nhiên. Cả gia đình và anh chị đồng nghiệp cũng nói tôi cao lên thấy rõ. Mấy cái váy đã ngắn hơn và không phù hợp để đến công ty nữa. Tôi đã tốn khá tiền để diện cho mình những bộ cánh khác nhưng tôi thấy vui vì điều đó.

Khi viết những dòng này cũng là lúc tôi đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai vào năm sau. Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi đã không từ bỏ và đã chiến thắng được chính mình. Giờ đây tôi có thể khẳng định, nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm của bản thân thì đừng nên trông chờ vào người khác và hơn ai hết, bạn phải bắt kịp theo nhịp sống của thời đại.

                                                                                                          Huyền An

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ và tên:

Số điện thoại:

Nội dung:

Hotline: 0903 579 184
TIN TỨC LIÊN QUAN